090 169 8668
News

CUỘC THI “KHOẢNH KHẮC CÙNG VOLVO”

By 10/06/2020 No Comments
Hãy cùng chia sẻ câu chuyện, hành trình của bạn trong cuộc thi “Khoảnh khắc cùng Volvo” do Volvo Car Vietnam tổ chức và có cơ hội giành được những phần quà vô cùng hấp dẫn.
1. MỤC ĐÍCH VÀ Ý NGHĨA
 • Tạo sân chơi cho khách hàng nhằm tăng cường giao lưu trong cộng đồng Volvo.
 • Chia sẻ những hình ảnh đẹp về Volvo giúp Khách hàng cảm thấy yêu quý chiếc xe của mình hơn.
 • Lan tỏa thông điệp vềphong cách lái và sử dụng xe an toàn qua các bài dự thi có nội dung và hình ảnh ý nghĩa, khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống.
2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
Tất cả các công dân Việt Nam từ 18 tuổi (tính đến ngày đăng ký dự thi) trở lên có sở hữu xe ô tô Volvo, đang cư trú trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
3. CÁCH THỨC THAM GIA
Bước 1: Người tham gia chuẩn bị bài dự thi bao gồm:
 • Chia sẻ ít nhất 1 tấm ảnh chụp những khoảnh khắc cùng xe
 • Có thể kể câu chuyện liên quan đến hành trình và khoảnh khắc trải nghiệm cùng chiếc xe Volvo của mình (điểm cộng)
Bước 2: Người chơi đăng bài dự thi trên trang cá nhân và share bài trong fanpage Hội Volvo Việt Nam ở chế độ công khai kèm hashtag #Khoanhkhacdep #Volvo #Dòng xe tham dự, kêu gọi bạn bè ủng hộ bằng cảm xúc (Reaction) và/ hoặc chia sẻ (Share). Nếu người chơi chưa là thành viên của fanpage Hội Volvo Việt Nam, hãy gửi yêu cầu tham gia Hội.
4. QUY ĐỊNH VỀ BÀI DỰ THI
4.1 Yêu cầu chung bài dự thi
 • Bài dự thi phải phù hợp với thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam.
 • Bài dự thi thể hiện đúng chủ đề và phải làm theo đủ các bước yêu cầu của mục 3 và trong khoảng thời gian đã quy định ở mục 5, không sao chép bất kỳ tác phẩm nào từng được công bố, không vi phạm bản quyền về nội dung và hình ảnh của người khác.
 • Bài dự thi của người tham gia chỉ có chia sẻ trực tiếp từ fanpage Hội Volvo Việt Nam mới được tính là đúng điều kiện.
4.2 Về ảnh dự thi
 • Quy định chung về hình ảnh:
Đối với xe ô tô Volvo: Phải là xe chính hãng được phân phối từ Volvo Car Việt Nam, không thay đổi hoặc thêm bớt các chi tiết dẫn đến thay đổi kết cấu cơ bản từ nhà sản xuất Volvo, Xe phải đảm bảo vẫn còn hạn đăng kiểm. Xe phải được vận hành và dừng đỗ trên đường đúng quy định và làn đường của luật giao thông đường bộ.
Đối với nhân vật xuất hiện trong ảnh: Nếu có nhân vật đang điều khiển xe thì phải đảm bảo tiêu chuẩn an toàn của luật giao thông đường bộ Việt Nam, không có sự xuất hiện của những chất cấm, chất kích thích trong hình ảnh, không lái xe ở những tình huống vi phạm an toàn giao thông.
 • Nội dung ảnh: thể hiện được nội dung bài thi.
 • Chất lượng ảnh: rõ nét, đầy đủ xe trong khuôn hình
 • Ảnh dự thi là ảnh màu hoặc ảnh đen trắng, có thể chụp từ máy ảnh kỹ thuật số hoặc điện thoại.
 • Hình ảnh đăng tải dự thi phải là ảnh thuộc quyền sở hữu của người tham gia (không chấp nhận hình ảnh tải từ Internet, ảnh đã qua chỉnh sửa/cắt ghép hoặc sao chép từ người khác), chưa từng được sử dụng cho các mục đích thương mại hoặc các cuộc thi ảnh.
 • Những hình ảnh dự thi có liên quan đến các sản phẩm xe ô tô khác, không mang thương hiệu Volvo, hoặc chứa nội dung đã được đăng ký bản quyền, logo của các thương hiệu thì bài dự thi đó coi như không hợp lệ.
4.3 Về nội dung chung dự thi
 • Nội dung bài dự thi được thực hiện bằng tiếng Việt, có dấu, không viết tắt, không viết bằng ngôn ngữ khác.
5. THỜI GIAN DỰ KIẾN
Thời gian: Từ ngày 02/06/2020 – ngày 30/06/2020
Chú ý: Mọi bài dự thi đăng sau thời gian 0h00 ngày 01/07/2020 xem như không hợp lệ.
Ngày 08/07/2020: Công bốbài dự thi đoạt giải
6. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
1 Giải Đặc Biệt (cho ảnh và câu chuyện xuất sắc nhất): Voucher 30.000.000 đồng + 01 xe mô hình + 1 bộ quà tặng Volvo (áo, nón, usb, bóp cầm tay Volvo)
1 giải Nhất: Voucher 20.000.000 đồng + 01 xe mô hình + 1 bộ quà tặng Volvo (áo, nón, usb, ví da Volvo)
1 giải Nhì: Voucher 10.000.000 đồng + 01 xe mô hình + 1 bộ quà tặng Volvo (áo, nón, usb)
2 giải Ba: Voucher 5.000.000 đồng + 01 xe mô hình + 1 bộ quà tặng Volvo (áo, nón, usb)
1 Giải dành cho ảnh có lượng Reaction và Share nhiều nhất: Voucher 10.000.000 đồng + 01 xe mô hình + 1 bộ quà tặng Volvo (áo, nón, usb)
*Voucher mua phụ kiện và hàng lifestyle chính hãng Volvo
7. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI THAM GIA
Mỗi tài khoản Facebook chỉ đăng bài dự thi duy nhất 01 lần trong thời gian diễn ra cuộc thi.
Trong thời hạn 05 ngày kể từ lúc thông báo danh sách trúng thưởng trên trang Hội Volvo Việt Nam, BTC liên hệ với người trúng giải thưởng, người tham gia có nhiệm vụ xác nhận và cung cấp thêm thông tin (nếu cần) từ BTC. Trong mọi trường hợp BTC không liên hệ được với người trúng giải thưởng hoặc thông tin cần cung cấp thêm được gửi sau thời gian quy định sẽ bị hủy giải thưởng.
8. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA BTC
BTC có toàn quyền gỡ bỏ những tác phẩm có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam. Nếu thí sinh đăng ảnh có nội dung không hợp lệ sẽ bị mất quyền tham gia cuộc thi mà không cần thông báo trước.
BTC sẽ đăng tải danh sách tên người tham gia thắng cuộc được nhận giải thưởng trên trang fanpage Hội Volvo Việt Nam và có toàn quyền sử dụng hình ảnh, tên tuổi của thí sinh cũng như tác phẩm dự thi (nội dung và hình ảnh) mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người dự thi.
BTC có toàn quyền loại bỏ thí sinh tham gia ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện thí sinh đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi.
BTC có quyền hậu kiểm kết quả của cuộc thi nếu phát sinh bất cứ nghi ngờ nào liên quan tới sai phạm về Thể lệ cuộc thi.
Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trên trang fanpage Hội Volvo Việt Nam.
Trong vòng 60 ngày kể từ ngày BTC công bố danh sách nhận thưởng, người tham gia có tên trong danh sách trúng thưởng sẽ nhận được giải thưởng từ chương trình.
BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho thí sinh tham gia cuộc thi này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa BTC và thí sinh.
9. QUY ĐỊNH CHUNG
Về Bản Quyền: Người tham gia gửi bài dự thi cam kết và chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung hình ảnh, nếu có khiếu nại về bản quyền sẽ mất quyền dự thi. Người tham gia phải đảm bảo tính xác thực thông tin, nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho BTC, người tham gia sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng, kể cả sau khi khi đã trao giải và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật BTC không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết nếu xảy ra bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến bản quyền của tác phẩm dự thi trước/trong/sau khi cuộc thi diễn ra.
Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan trong khi tổ chức cuộc thi, quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.
Thí sinh tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Thí sinh đoạt giải phải đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận giải. Người thắng cuộc phải chịu mọi chi phí liên quan (nếu có) đến việc nhận thưởng như chi phí đi lại, ăn ở, thuế thu nhập cá nhân đối với giải thưởng.
Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của thí sinh; BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ cuộc thi và thông báo với thí sinh dự thi trong thời gian sớm nhất.
Bất kỳ thí sinh nào vi phạm những quy định và thể lệ của cuộc thi đều sẽ bị loại và sẽ không được quyền tham gia các cuộc thi khác do Volvo tổ chức. Nếu được trúng giải cũng sẽ bị tước giải thưởng theo quyết định của BTC.
Mọi thắc mắc về chương trình, người dự thi có thể liên hệ với BTC trên trang facebook Hội Volvo Việt Nam để được giải đáp.