Skip to main content
News

Volvo Car Vietnam triển khai Chương trình Tri ân Khách hàng Dịch vụ “Giải Nhiệt Mùa Hè” 2024

By 09/07/2024No Comments

Nhằm tri ân Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Volvo, cũng như thúc đẩy nhu cầu sử dụng dịch vụ chính hãng, Volvo Car Vietnam triển khai Chương trình tri ân khách hàng dịch vụ “Giải nhiệt mùa hè” 2024.

Chương trình dành cho các khách hàng đang là chủ sở hữu xe ô tô Volvo được nhập khẩu, phân phối bởi Sweden Auto và được bán tại các Đại lý ủy quyền tại thị trường Việt Nam, khi làm bảo dưỡng tại Xưởng dịch vụ chính hãng trên toàn quốc của Volvo từ ngày 15/07 đến hết 31/08/2024.

Theo đó, Quý khách hàng sẽ nhận được:

  • Ưu đãi miễn phí kiểm tra xe vào làm dịch vụ.
  • Ưu đãi 10% chi phí phụ tùng, vật tư bảo dưỡng chính hãng bao gồm dầu nhớt động cơ.
  • Tặng 01 bình nước rửa kính chính hãng đối với xe làm bảo dưỡng có số km ≥ 100,000km.
  • Ưu đãi từ 10%-30% đối với một số phụ tùng giới hạn theo danh mục được công bố.

Chương trình được áp dụng một lần duy nhất cho mỗi khách hàng và không áp dụng đồng thời với các chương trình khác.

Thể lệ chi tiết chương trình:

– Phạm vi áp dụng: tất cả các Đại lý chính hãng của Volvo Car Vietnam.

– Đối tượng áp dụng:

  • Khách hàng đang là chủ sở hữu xe ô tô Volvo được nhập khẩu và phân phối bởi Sweden Auto và được bán tại các Đại lý ủy quyền tại thị trường Việt Nam.
  • Khách hàng đã đặt lịch làm dịch vụ trước.
  • Không áp dụng đôi với Nhân viên làm việc tại Volvo Car Vietnam và các Đại lý Volvo tại Việt Nam (bao gồm cả nhân viên giữ xe, nhân viên vệ sinh, nhân viên bảo vệ, …)

Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với Đại lý chính hãng gần nhất hoặc Tổng Đài 1800 5858 34 (bấm chọn khu vực) để đặt lịch và được tư vấn thêm.

Volvo Car Vietnam trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng đã đồng hành và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Với triết lý khách hàng là trung tâm, chúng tôi cam kết mang lại những dịch vụ sau bán hàng tốt nhất tới quý khách nhằm đảm bảo sự vận hành an toàn cũng như những phút giây thư thái trên mọi hành trình cùng những chiếc xe Volvo.