090 169 8668
News

VWGC2019: Golfer Nguyễn Đức Ninh đứng vị trí thứ 4 sau vòng đầu tiên

By 27/03/2019 No Comments

Ngày 26/3, giải Volvo World Challenge 2019 đã bước vào ngày thi đấu thứ nhất với sự tham dự của các golfer đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

                                                 Đoàn Việt Nam tham dự VCK gồm 6 thành viên đã vượt qua vòng loại tại Việt Nam.

Đoàn Việt Nam có 6 thành viên tham dự VCK Volvo World Challenge 2019 gồm các golfer: Nguyễn Bá Ngọc, Võ Thành Lâm, Đinh Văn Hùng, Nguyễn Đức Cường, Nguyễn Đức Ninh và Nguyễn Tiến Minh. Tất cả các golfer đều đã có mặt từ rất sớm để làm thủ tục và tập luyện trên sân Montagu – Fancourt Resort, Nam Phi.
Golfer Nguyễn Đức Ninh (trái) đã xuất sắc đứng vị trí thứ 4 sau vòng thi đấu thứ nhất.
Mặc dù lần đầu tiên tham gia giải, các thành viên đội tuyển Việt Nam vẫn rất tự tin và thể hiện hết mình. Đặc biệt, golfer Nguyễn Đức Ninh (HCP 6) đã xuất sắc đứng vị trí thứ 4 sau vòng đấu đầu tiên. Anh đã kết thúc 18 hố đấu với 77 gậy và chỉ cách biệt người đứng đầu là golfer người Nhật – Mitsuhide Sugimoto 1 gậy.
Golfer Nguyễn Đức Ninh và golfer Nguyễn Đức Cường thuộc nhóm xuất phát thứ 3 trong ngày thi đấu đầu tiên.
Golfer Nguyễn Đức Ninh.
Bên cạnh đó, 5 golfer Nguyễn Tiến Minh, Võ Thành Lâm, Nguyễn Đức Cường, Nguyễn Bá Ngọc, Đinh Văn Hùng lần lượt đứng ở vị trí 10, 12, 22 và 33.
Golfer Nguyễn Đức Cường tại ngày thi đấu đầu tiên
Theo golfer Nguyễn Đức Cường cho biết: “Sân Montagu – Fancourt Resort là một sân golf rất đẹp, tốc độ green 10.5 và có độ khó cao. Các hố có index 1 – 6 có chiều dài trên 400 yards, có nhiều hố par 3 buộc golfer phải đánh vượt qua hồ với chiều dài từ 160 đến 182 yards. Đây là lần đầu tiên các thành viên được đánh ở sân Montagu nên cũng gặp khó khăn về địa hình”.
 Giải Volvo World Challenge 2019 đã có 31 lần tổ chức.
Giải đấu sẽ tiếp tục vào vòng đấu thứ 2 vào ngày mai. Chúc các thành viên đội tuyển sẽ có một ngày thi đấu tập trung với phong độ ổn định.