Volvo - Không chỉ là những chiếc xe hơi

Hãy cùng trải nghiệm quá khứ, hiện tại và tương lai của chúng tôi.

Cam kết của chúng tôi đối với những người đã gia nhập gia đình xe Volvo là lâu dài. Sau tất cả, Volvo là một công ty luôn đặt con người lên hàng đầu. Đó luôn là mục tiêu của chúng tôi mà những khóa đào tạo cho lái xe mà chúng tôi thực hiện ở Thụy Điển là một ví dụ, cũng như rất nhiều các trải nghiệm thực tiễn khác đã được thực hiện dựa trên những cam kết của chúng tôi về vấn đề con người.

Nếu bạn không sống tại Thuỵ Điển, hãy đến tham quan những chiếc thuyền buồm của Volvo Ocean Race khi chúng ở gần khu vực của bạn.

Trung tâm khách hàng của Volvo

Hãy khám phá những trải nghiệm thực tế về Volvo tại trụ sở của Volvo được đặt tại Gothenburg. Dù bạn muốn tận mắt chứng kiến quá trình sản xuất những chiếc xe của chúng tôi tại nhà máy, trải nghiệm cảm giác lái những chiếc Volvo mới nhất hay tìm hiểu thêm về tầm nhìn, quan điểm của chúng tôi trên các phương diện An toàn, Môi trường, Thiết kế và Sự biến đổi trong tương lai – chúng tôi đều có các hoạt động để cho bạn trải nghiệm.

Phòng trưng bày của Volvo Cars

Hãy đến tham quan Phòng trưng bày của Volvo Cars tại Kungsträdgården, Stockholm. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu vể thương hiệu Volvo và công nghê, triết lý của chúng tôi về An toàn, Môi trường, Thiết kế cũng như Những biến đổi trong tương lai. Bạn cũng có thể mục sở thị các dòng xe và những dòng sản phẩm khác của chúng tôi. Thậm chí, bạn có thể thuê không gian tại đây làm hội nghị.

BẢO TÀNG VOLVO – THE VOLVO MUSEUM

Hành trình trở về quá khứ

Bảo tàng Volvo sẽ mang bạn về với mẫu xe đầu tiên được sản xuất năm 1927, cũng như với các dòng xe đã được xem là biểu tượng như P1800 và các phát minh vô cùng giá trị của chúng tôi như dây an toàn 3 điểm.

Học viện lái xe Volvo Cars – Volvo Cars Driving Academy

Với 7 bài học khác nhau, bạn có thể học cách để trở thành tài xế xe cứu thương, cách để trở thành một người hướng dẫn lái xe, cách để trở thành một tài xế riêng cho yếu nhân, hoặc thậm chí bạn có thể thiết kế khoá học cho riêng mình phù hợp theo nhu cầu của bạn tại Học viện Lái xe Ôtô của Volvo Cars.

Cuộc đua thuyền buồm của Volvo

Giải đua thuyền buồm vượt đại dương Volvo Ocean Race là giải đua danh tiếng dành cho những thủy thủ dày dặn kinh nghiệm cũng như những thuỷ thủ mới để chia sẻ cuộc phiêu lưu vòng quanh thế giới đầy ký thú. Hãy dõi theo cuộc đua và chọn cho riêng mình đội chơi yêu thích vì đây thực sự là cuộc chơi dành cho “những người dẫn đầu”.