Quan điểm về xe sang

Cách người Thụy Điển làm cho cuộc sống tốt hơn

Volvo không ngừng phát triển và ngày càng trở nên tiên tiến hơn, nhưng điều mà chúng tôi luôn luôn chú trọng là tối giản hóa cũng như mang lại cảm giác lái đầy hứng khởi. Tập trung vào việc khiến cho lái xe trở nên dễ dàng và thoải mái nhất có thể. để đạt đến sự đơn giản đó không phải là điều dễ dàng, và chúng tôi tự tin khi lượt bỏ bớt những chi tiết thay vì thêm vào. Tuy nhiên, điều đó đáng với công sức mà chúng tôi bỏ ra. Vì cuộc sống này đã đủ phức tạp rồi.

Một chiếc xe đầy tiện ích

Những dòng xe của chúng tôi được thiết kế để có thể hoà nhập tốt nhất với cuộc sống của bạn, chính xác hơn là khiến cuộc sống trở nên dễ dàng. Để minh chứng cho điều này, chúng tôi đã thử nghiệm hệ thống cho phép con người sử dụng chiếc xe như một điểm giao hàng.. Vì vậy bạn có thể nhận hàng một cách cực kỳ an toàn ngay tại chính chiếc xe của mình. Bạn có thể nhận được những bưu phẩm một cách an toàn trên chính chiếc xe của bạn. Tất cả điều này chỉ là một phần trong tham vọng của chúng tôi để những chiếc Volvo “kết nối” với từng khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình này từ rất lâu với hệ thống SOS tích hợp trong xe, hệ thống Volvo On Call

Tiết kiệm hơn, hiệu quả hơn

Chăm lo cho thế giới chúng ta đang sống là giá trị cốt lõi của Volvo Cars. Hệ thống truyền động Drive-E của chúng tôi khá gọn nhẹ, cung cấp lượng nhiên liệu đáng kể bằng những hệ thống truyền động tương tự có kích thước lớn hơn nhưng với mức tiêu thụ nhiên liệu ít hơn. Đồng nghĩa với việc các dòng xe của chúng tôi sẽ hạn chế được lượng khí thải độc hại và đồng thời sử dụng tốt hơn các nguồn tài nguyên thiên nhiên

Tất cả vì sức khỏe

Khi thiết kế nội thất trong xe, trọng tâm của chúng tôi không chỉ dừng lại ở chất lượng bề mặt và yếu tố thẩm mỹ – điều chúng tôi muốn là tạo ra một bầu không khí trên xe thật trong lành, dễ chịu, nhưng không kém phần sang trọng trên từng chi tiết. Đó là lý do tại sao chúng tôi thậm chí có một đội “Smell team” để đảm bảo trải nghiệm bên trong một chiếc Volvo giống như đang hít thở một làn gió nhẹ trong lành ở Thụy Điển.

Bạn là người quyết định

Bạn mong muốn điều gì ở phiên bản tiếp theo của ứng dụng di động Volvo On Call? Đó là câu hỏi mà chúng tôi đã khảo sát trên hàng nghìn người để có được phản hồi từ họ. Hầu hết nói rằng họ muốn nhiều yếu tố trực giác hơn để đơn giản hoá và kiểm soát được cuộc sống của họ.Vì vậy chúng tôi ghi nhận những đóng góp tuyệt vời đó để giúp bạn tìm kiếm những chỗ đậu xe bằng chính chiếc xe của bạn

Một nhóm mục tiêu đột phá

Tại Volvo, chúng tôi miệt mài trong việc đột phá ý tưởng của một nhóm mục tiêu. Khi tạo sản phẩm mới Volvo XC90, chúng tôi không dành một tuần hay một tháng để tìm hiểu công chúng. Thực tế, chúng tôi dành hẳn ba năm để thực hiện việc này cùng một nhóm 5 người có ảnh hưởng tại LA, California giúp chúng tôi có thể thực sự thấu hiểu thứ họ thực sự mong muốn ở một chiếc SUV sang trọng.

Ngã lưng, thư giản và tận hưởng hành trình

Phải chăng sẽ là rất tuyệt vời nếu có thể loại bỏ hết những căng thẳng của việc lái xe hàng ngày? Chương trình lái xe tự động của chúng tôi trong tương lai có thể kiểm soát được việc lái xe, chương trình cho phép bạn dành thời gian cho những việc cá nhân khác trong lúc lái xe. Đương nhiên, vẫn giúp bạn giữ an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

3 phiên bản xe mới

Ba phiên bản xe mới rất có ý nghĩa đã được ra mắt vào năm 2013/14. Mỗi phiên bản giúp Volvo xác định lại hướng thiết kế trong tương lai. Lấy cảm hứng từ sự đơn giản, tính hiệu quả và vẻ đẹp, những phiên bản xe đều mang trên mình những tinh hoa trong phong cách thiết kế của vùng Scandinavian.

Cả 3 phiên bản đều thể hiện một cách hoàn hảo kiến trúc của sản phẩm Volvo có khả năng thay đổi (SPA), cho phép nhiều bản thiết kế khác nhau được xây dựng trên cùng một nền tảng.

Và mỗi phiên bản có một điểm nhấn riêng: Phiên bản Coupé trình diễn thiết kế mới theo phong cách tự do, phiên bản XC Coupé làm nổi bật những ý tưởng an toàn thân thiện và Phiên bản Estate (khai phá ở khả năng sử dụng một bảng điều khiển bằng màn hình cảm ứng giúp thiết lập điều khiển và thông tin một cách dễ dàng.

Sự khẳng định thương hiệu

Thật vinh dự khi biết rằng các thiết kế của chúng tôi được đánh giá cao – dưới đây là những phiên bản được chứng nhận bởi những giải thưởng thiết kế quốc tế danh giá.

DETROIT, THÁNG 1 NĂM 2014
Phiên bản XC Coupé

Giải thưởng “Mẫu xe tốt nhất” và “Sử dụng màu sắc, đồ hoạ và chất liệu tốt nhất” tại EyesON Design Award.

GENEVA, THÁNG 3 NĂM 2014
Phiên bản Estate

Giải thưởng “Mẫu xe nổi bật” được trao bởi Autoblog.com và “Thiết kế tốt nhất” được trao bởi Auto Express (UK)

FRANFURT, THÁNG 9 NĂM 2013
Phiên bản Coupé

Giải thưởng “Mẫu xe nổi bật” được trao bởi Auto Bild (Đức)

Tối giản từng chi tiết

Khi khách hàng bày tỏ mong muốn của họ về việc giảm bớt nút bấm và thu gọn bảng điều khiển, chúng tôi thấu hiểu điều đó. Để chứng minh điều đó, ở dòng xe XC90 hoàn toàn mới, chúng tôi đã cắt giảm số lượng nút bấm từ 42 xuống chỉ còn 8 nút. Không chỉ trông tuyệt vời hơn, nó còn giúp cho việc điều khiển trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.