THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU

Niềm tự hào của vùng Scandinavian

Sức mạnh cốt lõi của Volvo đến từ những con người của Volvo

Chiếc xe Volvo đầu tiên lăn bánh ra khỏi dây chuyền sản xuất tại Gothenburg vào năm 1927. Kể từ đó, chúng tôi ngày càng vững mạnh hơn và tạo ra những phát minh làm thay đổi cả thế giới trên con đường phát triển.

Chúng tôi là một thương hiệu toàn cầu với các nhà máy sản xuất được đặt ở Thuỵ Điển, Bỉ và Trung Quốc.

Tập đoàn xe hơi Volvo cung cấp đa dạng các dòng xe hơi cao cấp bao gồm Sedan, Wagon, Cross country, SUVs, Sport wagons.

Tập đoàn xe hơi Volvo (Volvo Cars) được sở hữu bởi tập đoàn Cát Lợi Chiết Giang (Geely Holding) đến từ Trung Quốc.

DOWNLOAD VOLVO IN BRIEF

Hội Đồng Quản Trị và Ban Quản Lý.

Chúng tôi tự hào khi sở hữu đội ngũ quản lý rất chất lượng và giàu kiến thức chuyên môn. Ở họ, kinh nghiệm được tính đến hàng thế kỉ.

BAN GIÁM ĐỐCBAN QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH

Doanh Nghiệp Đầy Tính Trách Nhiệm

Bộ quy tắc đạo đức (Code of Conduct) được soạn thảo dựa trên những chính sách hiện hành của công ty. Đây là cách để đảm bảo rằng việc kinh doanh sẽ được thực hiện một cách có đạo đức và tuân thủ theo luật pháp. Bộ quy tắc áp dụng với tất cả nhân viên trong công ty, kể cả những nhân viên kinh doanh, tư vấn xe làm việc cho tâp đoàn Volvo. Chúng tôi cũng mong muốn rằng tất cả các đối tác thương mại và kinh doanh của chúng tôi cũng áp dụng cùng hoặc tương tự nguyên tắc, qui định trong bộ quy tắc đạo đức của Volvo. Nó cũng là một phần quan trọng trong cam kết để duy trì sự bền vững.

OUR CODE OF CONDUCT, APRIL 2015

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành thương hiệu xe sang phát triển nhất thế giới. Và có thể tin rằng, sự thành công trên quy mô toàn cầu của chúng tôi sẽ mang đến một cuộc sống ít phức tạp hơn cho con người. Bên cạnh đó, vẫn hoàn thiện các cam kết của Volvo là sự an toàn, chất lượng và thân thiện với môi trường.

Báo Cáo Phát Triển Bền Vững

Chúng tôi đã báo cáo các thông tin về sản phẩm cũng như quá trình sản xuất của Volvo xét trên khía cạnh về môi trường, sức khoẻ và độ an toàn kể từ năm 2000, Bản báo cáo chính thức từ năm 2003. Theo dõi báo cáo mới nhất đã được chuẩn bị theo tiêu chuẩn của các bài cáo quốc tế và theo sự hướng dẫn của tổ chức báo cáo sáng kiến toàn cầu (GRI). (click vào hàng dưới)

BÁO CÁO PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Các Báo Cáo Tài Chính

Chúng tôi báo cáo một cách minh bạch các kết quả tài chính của công ty cho các cổ đông. Bạn có thể lấy được thông tin tổng quan mới nhất về các hoạt động của xe hơi Volvo trên thị trường trong phần “Các báo cáo tài chính”

OUR CODE OF CONDUCT, APRIL 2015

Our world