Skip to main content
News

Hàng nghìn khán giả thưởng thức âm nhạc Bắc Âu trước Nhà hát TP.HCM

By 05/09/2022No Comments

Được trình diễn tại tiền sảnh Nhà hát Thành phố, chương trình “Hòa nhạc Giai điệu Volvo” thu hút hàng nghìn khán giả theo dõi trực tiếp.

Ngày 2/9, Volvo Car Vietnam phối hợp Trung tâm Tổ chức Biểu diễn và Điện ảnh TP.HCM (Saigon Concert) tổ chức chương trình “Hòa nhạc Giai điệu Volvo” trước Nhà hát Thành phố. Với chủ đề đặc sắc, đa dạng, chương trình tạo nên điểm đến sôi động, tô điểm thêm nét văn hóa đa dạng của TP.HCM. Theo đại diện ban tổ chức, “Hòa nhạc Giai điệu Volvo” thu hút hàng nghìn lượt khán giả đến thưởng thức âm nhạc.

Nhà hát Thành phố là nhà hát đa năng có hơn 120 năm tuổi tại trung tâm TP.HCM với lối kiến trúc Pháp tiêu biểu cuối thế kỷ XIX. Đây là nơi chuyên tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật chất lượng cao của các đơn vị trong và ngoài nước, đồng thời là nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện chính trị – văn hóa lớn của TP.HCM.

Việc tổ chức chuỗi chương trình ca nhạc “Hòa nhạc Giai điệu Volvo” tại đây mang ý nghĩa đặc biệt, nhằm thu hút đông đảo người dân TP.HCM cũng như khách du lịch trong và ngoài nước tham dự.

Qua các tiết mục biểu diễn chuyên nghiệp, sáng tạo của các nghệ sĩ, khán giả có cơ hội thưởng thức những giai điệu, lời ca ý nghĩa và sâu lắng, từ đó lan tỏa tình yêu âm nhạc đến mọi người, đồng thời mang đến món ăn tinh thần cho người dân TP.HCM, đặc biệt trong dịp lễ 2/9.

Volvo Car Vietnam anh 2

Volvo Car Vietnam anh 3

Chương trình “Hòa nhạc Giai điệu Volvo” được tổ chức định kỳ vào thứ bảy hàng tuần, trước Nhà hát Thành phố, bắt đầu từ ngày 2/9/2022 đến hết ngày 1/1/2023, tạo nên sự đa dạng, mới mẻ, khác biệt phục vụ người dân TP.HCM giải trí cuối tuần. Các chương trình biểu diễn nghệ thuật mỗi sáng thứ 7 hàng tuần khác nhau, tạo nên sự đa dạng, mới mẻ, khác biệt để thu hút khán giả.

Những tác phẩm âm nhạc nổi tiếng của Bắc Âu và Thụy Điển sẽ được thể hiện bằng những bản giao hưởng, bản hòa tấu, cùng các bài hát nổi tiếng được biểu diễn ở không gian trang trọng giữa lòng thành phố. Chương trình hứa hẹn mang đến những giai điệu nhẹ nhàng thông qua các bài hát Bắc Âu, tạo nên nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, không thể bỏ qua.

 

Nguồn Zingnews.vn