Skip to main content
NewsƯu đãi

TUẦN LỄ TRI ÂN KHÁCH HÀNG ĐẦU XUÂN – ƯU ĐÃI 50% PHÍ NHỚT CASTROL

By 15/02/2024No Comments

Để giúp cho những chuyến du xuân của Quý Khách hàng thêm mượt mà trong những ngày đầu năm rực rỡ, cũng như lời cảm ơn đến Quý Khách hàng đã ủng hộ Volvo thời gian qua, Volvo Car Vietnam triển khai Chương trình “Tuần Lễ Tri Ân Khách Hàng” từ ngày 19/02/2024 đến ngày 25/02/2024.

Trong thời gian diễn ra chương trình, Quý khách hàng mang xe Volvo đến các Đại lý Volvo chính hãng để thay nhớt sẽ được giảm 50% phí nhớt Castrol (không bao gồm tiền công hay các chi phí dịch vụ khác)*.

Đối với Khách hàng sở hữu xe Volvo còn trong thời hạn 3 năm bảo dưỡng miễn phí (được thay nhớt sẵn trong gói) đến làm dịch vụ sẽ nhận được 1 phần quà lưu niệm từ chương trình (01 bình giữ nhiệt).

Vui lòng liên hệ với Đại lý chính hãng gần nhất hoặc Tổng Đài 1800 5858 34 (bấm chọn khu vực) để đặt lịch và được tư vấn thêm.

#Volvo #TriAnKhachHang #ThankYou #HappyNewYear #Castrol

* Thể lệ chi tiết chương trình tri ân khách hàng:

– Phạm vi chương trình: các Đại lý chính hãng của Volvo Car Vietnam

– Đối tượng khách hàng của chương trình:

  • Khách hàng đã đặt lịch làm dịch vụ trước
  • Khách hàng mang xe Volvo đến xưởng dịch vụ Volvo thay nhớt trong thời gian chương trình
  • Khách hàng chỉ được áp dụng ưu đãi 1 lần trong suốt chương trình
  • Nhân viên làm việc tại Volvo Cars Vietnam và các Đại lý Volvo tại Việt Nam không được tham gia chương trình khuyến mại này (bao gồm cả nhân viên giữ xe, nhân viên vệ sinh, nhân viên bảo vệ,…)
  • Đối với Khách hàng mà xe Volvo còn trong thời hạn 3 năm bảo dưỡng được thay nhớt miễn phí sẵn trong gói thì sẽ nhận được 1 phần quà lưu niệm từ chương trình.