Skip to main content
News

Volvo tổ chức giải Volvo Golf Championship Vietnam 2022 Race to Sweden

By 31/07/2022Tháng Tám 2nd, 2022No Comments

Sáng ngày 29/7, Volvo Car Vietnam tổ chức Lễ công bố giải VOLVO GOLF CHAMPIONSHIP- VIETNAM 2022 tại Gem Center – thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình có sự tham gia của Quý Đại lý, Quý khách hàng Volvo, Quý golfer và các cơ quan báo đài, truyền thông. Giải VOLVO GOLF CHAMPIONSHIP – VIETNAM 2022 sẽ chính thức khởi tranh ở 2 khu vực: miền Nam tổ chức tại sân golf Long Thành, Đồng Nai vào ngày 26/8/2022 và miền Bắc tổ chức tại sân golf Sky Lake, Hà Nội vào ngày 9/9/2022 với sự tham dự 500 golfers là doanh nhân, khách hàng của Volvo và những người yêu thích bộ môn Golf.

Với địa hình hấp dẫn và khác biệt của 2 sân golf đẳng cấp hàng đầu Việt Nam – sân golf Long Thành, Đồng Nai và sân golf Sky Lake, Hà Nội sẽ góp phần tạo nên những thử thách mới mẻ, đồng thời đem đến những cảm xúc thăng hoa cho các golfer.

Giải đấu sẽ mang đến những trận tranh tài đầy kịch tính với quy mô tổ chức chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn cao cùng giải thưởng hấp dẫn, được chia thành 3 bảng tùy theo điểm chấp của từng golfer bao gồm: – Giải Best Gross; – Giải Best Net – Giải Nhì – Giải Ba các Bảng A, B, C; – Giải Best Net Khách hàng Volvo các Bảng A, B, C; – Giải Best Net dành cho Nữ; – Giải Kỹ thuật và các giải thưởng Hole in One đặc biệt là 12 xe Volvo (bao gồm 04 chiếc Volvo XC60 T8 Recharge, 04 chiếc Volvo V60 Cross Country và 04 chiếc Volvo S90L Inscription) có giá trị lên đến 30 tỷ đồng cùng nhiều quà tặng khác.

Đặc biệt hơn, đây còn là cuộc đua đưa các golfer xuất sắc nhất đến đất nước Thụy Điển xinh đẹp. Dựa trên kết quả của mỗi miền, Ban Tổ chức sẽ chọn ra 14 golfer xuất sắc nhất trong đó: 2 giải Best Gross, 6 golfer Best Net Bảng A, B, C và 6 golfer Best Net khách hàng Volvo các bảng sẽ được 1 chuyến du đấu đến các nước Bắc Âu nơi có những sân golf với thảm cỏ xanh mướt và không khí trong trẻo đến kinh ngạc; kết hợp là khám phá quê hương của Volvo tại Gothenburg, Thụy Điển. Golfer sẽ được tìm hiểu về quá trình hình thành của Volvo và tại sao Volvo được gọi là thế giới thu nhỏ với đầy đủ các tinh hoa của Thụy Điển nói riêng và cả vùng Scandinavia nói chung.

Nguồn thethaovietnamplus.vn

Link đăng ký tham dự giải