Skip to main content
News

Công bố thông tin chính thức về Volvo EX90 – chiếc SUV chạy điện hàng đầu hoàn toàn mới.

By 09/11/2022No Comments

Volvo EX90 sẽ được ra mắt vào ngày 9 tháng 11 năm 2022; 3PM tại Stockholm (lúc 21h giờ Việt Nam, cùng ngày). Sự kiện sẽ được phát trực tiếp.

Đây không chỉ là chiếc xe mới nhất của Volvo – mà còn là chiếc xe đầu tiên của thế hệ mới, thuần điện và vận hành bằng phần mềm – đại diện cho sự khởi đầu một kỷ nguyên mới của Volvo Cars.

Trong gần 100 năm nay, chúng tôi hướng đến sự đổi mới và đặt ra các tiêu chuẩn mới để cứu nhiều mạng sống hơn. Với Volvo EX90, chúng tôi vẫn tiếp tục kế thừa di sản đó. Nhờ sự kết hợp độc đáo giữa phần mềm thông minh cùng hệ thống điện toán trung tâm, Volvo EX90 giới thiệu các công nghệ an toàn thông minh như Lidar và hệ thống đánh giá người lái để hướng tới mục tiêu không ai bị thiệt mạng hoặc bị thương nặng trong một chiếc xe Volvo. Volvo EX90 cũng sẽ mang đến một cấp độ kết nối mới, được thiết kế để trở nên tốt hơn, an toàn hơn và phù hợp hơn với người lái. Không chỉ thế, Volvo còn giới thiệu những cải tiến để giúp cuộc sống của mọi người bền vững hơn – và thiết kế đồng điệu với di sản Scandinavia. Cuối cùng, chúng tôi đã đưa vào các tính năng và dịch vụ giúp cho việc lái xe, sạc pin trở thành một trải nghiệm thực sự dễ dàng và tuyệt vời.

Volvo EX90 là tầm nhìn của chúng tôi về một chiếc SUV gia đình cỡ lớn trong thời đại điện, và chúng tôi rất nóng lòng muốn giới thiệu nó với bạn! Trong sự kiện giới thiệu, Giám đốc điều hành Jim Rowan của chúng tôi cùng các lãnh đạo và chuyên gia cấp cao khác sẽ hướng dẫn về công nghệ, thiết kế và các điểm nổi bật chính khác, mở ra không gian tuyệt vời cho bạn cùng khám phá chiếc xe.

Buổi ra mắt sẽ được phát trực tiếp qua liên kết này:

https://volvoex90event.volvocars.com/

Đừng bỏ lỡ – hẹn gặp lại vào lúc 19h00 ngày 9 tháng 11.

Volvo Cars

Các mô tả và sự kiện trong tài liệu báo chí này liên quan đến dòng xe quốc tế của Volvo Cars. Các tính năng được mô tả có thể là tùy chọn. Thông số kỹ thuật của xe có thể khác nhau giữa các quốc gia và có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước.