Skip to main content
News

Săn HIO trị giá 30 tỷ đồng tại Volvo Golf Championship Vietnam 2022

By 30/07/2022Tháng Tám 2nd, 2022No Comments

Golfer dự giải Volvo Golf Championship Vietnam 2022 – Race to Sweden sẽ có cơ hội ‘săn’ HIO là 16 chiếc xe hơi hạng sang với giá trị lên đến 30 tỷ đồng.

Sáng ngày 29/7, Volvo Car Vietnam tổ chức Lễ công bố Giải Volvo Golf Championship – Vietnam 2022 tại Gem Center, TP.Hồ Chí Minh.

Đại diện BTC cho biết, giải đấu năm nay có chủ đề Race to Sweden. Giải được kỳ vọng sẽ trở thành sân chơi thân thuộc để cộng đồng doanh nhân gặp gỡ giao lưu, chia sẻ niềm đam mê của mình cũng như tận hưởng không khí trong lành và thư giãn.

Giải Volvo Golf Championship – Vietnam 2022 sẽ chính thức khởi tranh ở 2 khu vực với sự tham gia của 500 golfers là doanh nhân, khách hàng của Volvo và những người yêu thích bộ môn golf. Tại miền Nam, giải diễn ra vào ngày 26/8 tại sân golf Long Thành, Đồng Nai. Tại miền Bắc, giải diễn ra vào ngày 9/9 tại sân golf Sky Lake, Hà Nội.

Với địa hình hấp dẫn và khác biệt của 2 sân golf đẳng cấp hàng đầu Việt Nam (sân golf Long Thành và sân golf Sky Lake) sẽ góp phần tạo nên những thử thách mới mẻ, đồng thời đem đến những cảm xúc thăng hoa cho các golf thủ.

Volvo Golf Championship được tổ chức theo thể thức đấu gậy 18 lỗ dành cho những golfer có Handicap chính thức. Trường hợp những golfer nào không có Handicap chính thức sẽ được tính Handicap ngày theo hệ thống System 36 và quy vào bảng tương ứng. Những golfer có Handicap chính thức lớn hơn 36 thì quy về 36.

Cơ cấu giải thưởng của giải gồm:

– Giải Best Gross;

– Giải Best Net – Giải Nhì – Giải Ba các Bảng A, B, C;

– Giải Best Net Khách hàng Volvo các Bảng A, B, C;

– Giải Best Net dành cho Nữ;

– Giải Kỹ thuật.

Đặc biệt, khi dự giải, golfer còn có cơ hội chinh phục các giải thưởng Hole in One là 12 xe Volvo (bao gồm 04 chiếc Volvo XC60 T8 Recharge, 04 chiếc Volvo V60 Cross Country và 04 chiếc Volvo S90L Inscription) có giá trị lên đến 30 tỷ đồng cùng nhiều quà tặng khác.

Volvo Golf Championship còn là cuộc đua đưa các golf thủ xuất sắc nhất đến đất nước Thụy Điển xinh đẹp. Dựa trên kết quả của mỗi miền, BTC sẽ chọn ra những tay golf xuất sắc nhất gồm: 02 giải Best Gross, 06 golfer Best Net Bảng A, B, C và 06 golfer Best Net khách hàng Volvo các bảng. 14 golfer này sẽ nhận được 1 chuyến du đấu đến các nước Bắc Âu nơi có những sân golf với thảm cỏ xanh mướt và không khí trong trẻo đến kinh ngạc; kết hợp là khám phá quê hương của Volvo tại Gothenburg, Thụy Điển.

Nguồn golfviet.vn

Link đăng ký tham dự giải