Skip to main content
News

Giải thưởng HIO 30 tỷ tại Volvo Golf Championship Việt Nam 2022

By 30/07/2022Tháng Tám 2nd, 2022No Comments

Golfer dự Volvo Golf Championship Việt Nam 2022 – Race to Sweden sẽ có cơ hội giành nhiều giải thưởng hấp dẫn gồm chuyến du đấu golf tại Thụy Điển, cùng cơ hội nhận giải thưởng Hole in one là những chiếc Volvo đời mới với tổng giải thưởng 30 tỷ.

Sáng 29-7, tại TP.HCM, Volvo Car Việt Nam tổ chức lễ công bố giải golf Volvo Golf Championship Việt Nam 2022 – Race to Sweden. Theo Ban tổ chức, golfer tham dự sẽ có cơ hội giành nhiều giải thưởng hấp dẫn gồm chuyến du đấu golf tại Thụy Điển, cùng cơ hội nhận giải thưởng Hole in one (HIO) là những chiếc Volvo đời mới với tổng giải thưởng 30 tỷ đồng.
Giải đấu năm nay sẽ diễn ra ở hai khu vực. Phía Nam được tổ chức tại sân golf Long Thành (Đồng Nai) vào ngày 26-8. Phía Bắc được tổ chức tại sân golf Sky Lake (Hà Nội) vào ngày 9-9. Dự kiến sẽ có 500 golfer tham dự là doanh nhân, khách hàng của Volvo và những người yêu thích golf.

Giải thưởng dành cho các golfer xuất sắc nhất sẽ là một chuyến du lịch chơi golf tại đất nước Thụy Điển xinh đẹp. Theo đó, dựa trên kết quả của mỗi miền, 14 golfer xuất sắc nhất gồm: 02 golfer đoạt Best Gross, 06 golfer Best Net Bảng A, B, C và 06 golfer Best Net các bảng khách hàng Volvo sẽ được chọn tham gia chuyến du đấu golf tại những sân golf nổi tiếng ở Bắc Âu. Đồng thời, khám phá quê hương của Volvo tại Gothenburg, Thụy Điển, để hiểu hơn về quá trình hình thành của Volvo và tại sao Volvo được gọi là thế giới thu nhỏ với đầy đủ các tinh hoa của Thụy Điển nói riêng và cả vùng Scandinavia nói chung.

Giống như giải đấu lần đầu vào năm 2019, Volvo Golf Championship Việt Nam 2022 sẽ trao thưởng Hole in One vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 30 tỷ đồng. Đó là 12 xe Volvo (bao gồm 04 chiếc Volvo XC60 T8 Recharge, 04 chiếc Volvo V60 Cross Country và 04 chiếc Volvo S90L Inscription) cùng nhiều quà tặng khác.

Được biết, đây là lần thứ hai Volvo Car Việt Nam tổ chức giải golf tại Việt Nam nhằm tri ân khách hàng. Trước đó là giải diễn ra vào năm 2019 cũng ở hai miền Bắc và Nam. Giải thưởng dành cho các golfer xuất sắc nhất giải năm 2019 là chuyến chơi golf tại Nam Phi.

Là một trong những hãng xe hơi sở hữu các giải golf uy tín trên toàn cầu, Volvo Car Việt Nam, qua sự kiện này muốn bày tỏ sự tri ân chân thành nhất đến những khách hàng thân thiết, những khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành cùng với Volvo trong suốt thời gian qua; chính sự đồng hành quý báu này đã góp phần nâng cao giá trị của Volvo. Không những thế, Volvo Car Việt Nam mong muốn xây dựng giải đấu trở thành sân chơi thân thuộc để cộng đồng doanh nhân gặp gỡ giao lưu, chia sẻ niềm đam mê của mình cũng như tận hưởng không khí trong lành và thư giãn.

Nguồn golfngaynay.com

Link đăng ký tham dự giải