Skip to main content
News

Volvo Car Vietnam khai trương “Downtown Store” đầu tiên tại Việt Nam

By 15/03/2024No Comments

Ngày 15/03/2024, Volvo Car Vietnam đã khai trương showroom thứ 4 trên toàn quốc và cũng là showroom đầu tiên theo tiêu chuẩn “Downtown Store”của Volvo toàn cầu tại Việt Nam.
Showroom Volvo Car Đông Saigon có tổng diện tích lên tới 1.120m2, tọa lạc tại tầng trệt tòa nhà CII Tower. Showroom được thiết kế theo tiêu chuẩn “Downtown Store” (DTS) – nhằm mang tới khả năng tiếp cận dễ dàng cho khách hàng đang sinh sống tại các đô thị lớn. Vẫn giữ những đặc trưng truyền thống Scandinavian như thiết kế tối giản, sử dụng gam màu sáng, mô hình DTS có diện tích nhỏ gọn, dễ dàng đặt vị trí trong các tòa nhà, trung tâm thương mại và tập trung vào việc mang lại sự tương tác với thương hiệu. Tại đây khách hàng không chỉ trải nghiệm đầy đủ những mẫu xe Volvo mới nhất mà còn có thể thưởng thức đồ uống, tìm hiểu về lịch sử cũng như những nét văn hóa đặc trưng từ đất nước Thụy Điển cùng bè bạn – những người có chung niềm đam mê xe hơi Volvo.


Điểm đặc biệt của DTS Volvo Car Đông Saigon là showroom được trang bị hệ thống trụ sạc mới nhất của Volvo, giúp khách hàng đang sử dụng các mẫu xe điện tiên tiến có thể sạc pin hoàn toàn miễn phí trong quá trình ghé thăm showroom. Đây cũng là bước khởi động sẵn sàng của Volvo Car trong tiến trình mở rộng dải sản phẩm tại Việt Nam cũng như theo mục tiêu phát triển chung của toàn cầu là trở thành hãng sản xuất xe điện hoàn toàn vào năm 2030.
Chính thức ra mắt từ tháng 1/2024, Volvo Car Đông Saigon là đại lý ủy quyền thứ 4 của Volvo Car Vietnam nhằm mang tới khả năng đáp ứng tốt hơn về nhu cầu mua xe cũng như bảo dưỡng, sửa chữa của các khách hàng ngày càng tăng. Trong năm 2023, Volvo Car cũng ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ của các mẫu xe sử dụng công nghệ Recharge Plug-in hybrid cũng như các mẫu sedan S90, suv XC90-XC60 được khách hàng tin tưởng lựa chọn vì tính an toàn và độ tin cậy cao.