Skip to main content
News

Giải golf trao thưởng xe sang cho những cú hole-in-one

By 30/07/2022Tháng Tám 2nd, 2022No Comments

Theo thông tin tại lễ công bố Giải Volvo Golf Championship – Việt Nam 2022 diễn ra sáng 29-7, các tay golf dự giải sẽ có cơ hội giành nhiều giải thưởng hấp dẫn, giá trị.

Giải đấu năm nay sẽ diễn ra ở hai khu vực: phía Nam được tổ chức tại sân golf Long Thành vào ngày 26-8, và phía Bắc được tổ chức tại sân golf Sky Lake vào ngày 9-9. Sẽ có 500 tay golf là các doanh nhân, chủ các doanh nghệp từ 18 tuổi trở lên tham dự giải.

Giải thưởng năm nay do ban tổ chức công bố khá hấp dẫn, giá trị. Theo đó, 14 golf thủ xuất sắc nhất gồm: 2 giải Best Gross; 6 tay golf Best Net bảng A, B, C; 6 tay golf Best Net khách hàng Volvo của các bảng sẽ được chọn để tham gia chuyến du đấu Bắc Âu tại các sân golf chất lượng, sang trọng với không khí trong lành. Cùng với đó, chuyến đi này còn kết hợp cho các tay golf tham quan các địa điểm nổi tiếng ở đất nước Thụy Điển.

Đặc biệt, người chơi thực hiện được cú ghi điểm hole-in-one (đưa bóng trực tiếp vào hố ngay ở cú phát bóng) sẽ có cơ hội nhận được 1 chiếc xe Volvo đời mới. Tổng cộng sẽ có 12 giải hole-in-one, tương đương 12 chiếc xe với tổng giá trị lên đến 30 tỉ đồng.

Đây là lần thứ hai giải đấu được tổ chức, sau lần đầu được đánh giá rất thành công vào năm 2019. Trao đổi với báo chí trong lễ công bố sáng 29-7, đại diện ban tổ chức cho biết đã lên kế hoạch rất kỹ lưỡng trong khâu tính điểm để tránh những trường hợp gian lận hoặc khiếu nại không đáng có.

Cùng với đó, ban tổ chức cũng đã tính cả phương án tính điểm, xếp hạng trong trường hợp trời mưa hoặc quá tối, ảnh hưởng đến khả năng diễn ra giải đấu.

Nguồn tuoitre.vn

Link đăng ký tham dự giải